KIẾN THỨC PCCC CẦN BIẾT

Tình hình trong những năm vừa qua tại Sài Gòn xảy ra rất nhiều vụ cháy, nổ tại các chung cư, nhà cao tầng gây thiệt hại cho nhiều về tính mạng và tài sản, người dân quá chủ quan không màng tới sự an toàn tính mạng của mình cũng không trang bị cho mình kiến thức phòng cháy chữa cháy.

Có rất nhiều người dân Sài Gòn cho biết: Bản thân sống tại các căn hộ chung cư, nhà cao tầng đang cần đảm bảo sự an toàn và tìm cách phòng tránh cháy nổ xảy ra gây nguy cơ thiệt hại cho mình và những người xung quanh. Mọi người cần được phổ biến kiến thức phòng cháy chữa cháy cho bản thân.

Công ty PCCC Tân Viên sẽ gửi kiến thức phòng cháy chữa cháy đến mọi người dân trên toàn quốc như sau:

Thứ nhất: Mọi người cần trang bị cho mình các thiết bị báo cháy nổ như: đèn báo cháy, còi báo cháy, nút ấn khẩn cấp, đầu khói báo cháy,….đó là các thiết bị báo cháy tự động khi có sự cố hệ thống tự động thông báo cho mọi người biết xảy ra sự cố và nhanh chóng tìm lối thoát hiểm.

Thứ hai: Xây dựng lối thoát hiểm khi gặp sự cố. Đây là lối thoát dành riêng cho việc khi có sự cố thoát hiểm nhanh chóng để tránh mắc kẹt trong đám cháy.

Thứ ba: Trang bị cho mình các thiết bị chữa cháy như: Chăn cứu hỏa, thang dây cứu hỏa, bình chữa cháy, vòi chữa cháy,…

Kiến thức phòng cháy chữa cháy

Kiến thức phòng cháy chữa cháy

Để có đảm bảo an toàn khi mua các thiết bị báo cháy cần được tư vấn cách sử dụng và lắp đặt ở khu vực phát hiện cháy một cách nhanh chóng và kịp thời trong vùng hệ thống đang bảo vệ bạn. Trong hệ thống báo cháy tự động đầu báo khói nó rất quan trọng hơn cảnh báo vì nó phát hiện và thông báo sắp cháy với lúc cháy âm ỉ chưa có ngọn lửa sẽ thông báo phát hiện ra các đám cháy kịp thời.

Cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC - thẩm duyệt PCCC nghiệm thu PCCC kiểm định thiết bị PCCC thi công và giám sát PCCC  :
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .
Mr.Tín ( 0936.114 114 - 0386.114 114 - 0796.114 114 )

      

“Chất lượng tiên phong”

Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ