PCCC CÁC KCN KON TUM

Trong những năm qua, tỉnh Kon Tum đã triển khai thực hiện nhiều chương trình, dự án hỗ trợ phát triển kinh tế, xây dựng trung tâm cụm, xã, định canh, định cư, khuyến khích phát triển các thành phần kinh tế.... đặc biệt là xây dựng các Khu, Cụm công nghiệp (CCN) nhằm tăng nguồn lực cho địa phương và tạo việc làm ổn định cho người lao động (NLĐ). 

 Kết quả, đến nay trên địa bàn Tỉnh Kon Tum có 2 khu công nghiệp (KCN) đã và đang được triển khai xây dựng là KCN Hoà Bình và KCN Sao Mai3 khu (cụm) công nghiệp đang qui hoạch gồm: KCN Hoà Bình (mở rộng)KCN Đắk Tô và CCN Đắk La.

 KCN Hoà Bình nằm kề quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh), thuộc phường Lê Lợi - thành phố Kon Tum, cách trung tâm thành phố 2 km về phía Nam. KCN có qui mô 59,22 ha. Hiện KCN Hoà Bình đã hoàn thành công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, san nền, các hạng mục giao thông và các hạng mục hạ tầng khác và các doanh nghiệp đã đăng ký thuê hết đất trong KCN.

 KCN Sao Mai nằm kề quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh) thuộc xã Hoà Bình, thành phố Kon Tum, cách trung tâm thành phố 8 Km về phía nam. KCN có qui mô 150 ha, giai đoạn I là 79,4 ha. Giá cho thuê đất đã cóhạ tầng trong KCN được tính như sau: trả tiền thuê đất hàng năm 0,24 USD/m2/năm; trả trước nhiều năm được giảm theo lãi suất tiền gửi ngân hàng. Phí quản lý hạ tầng 0,1 USD/m2/năm. Hiện KCN đang trong giai đoạn thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng.

 KCN Hoà Bình mở rộng cách trung tâm thành phố 2 km về phía Nam, KCN có qui mô 100 ha, hiện đang đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và tiếp nhận các doanh nghiệp từ đầu năm 2008.

 KCN Đắk Tô có qui mô 150 ha nằm kề quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh) thuộc xã Pôkô- huyện Đắk Tô, cách thành phố Kon Tum 38 km về hướng Bắc.

 CCN Đắk La có qui mô 101,22 ha nằm kề quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh) thuộc xã Đắk La- huyện Đắk Hà, cách thành phố Kon Tum 20 km về hướng Bắc.

   Căn cứ vào lợi thế của vùng, các ngành nghề công nghiệp ưu tiên kêu gọi đầu tư vào các KCN- CCNgồm có: chế biến nông, lâm, thuỷ sản, sản xuất hàng tiêu dùng, cơ khí, điện tử, khai thác và chế biến khóang sản…

  Ban quản lý các KCN tỉnh Kon Tum với nhiệm vụ quản lý và tiếp nhận các dự án đầu tư vào các KCN sẽ hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ thực hiện các thủ tục đầu tư theo cơ chế “một cửa, tại chỗ” tại Ban quản lý các KCN. Qua đó sẽ rút ngắn được thời gian chờ cấp phép và giảm nhiều thủ tục hành chính phiền hà cho các nhà đầu tư. Khi đầu tư vào các KCN tỉnh Kon Tum, ngoài các chính sách ưu đãi chung của Chính Phủ áp dụng đối với những địa bàn có điều kiện kinh tế- xã hội đặc biệt khó khăn,UBND tỉnh Kon Tum cũng đã có các chính sách khuyến khích ưu đãi đầu tư riêng trên địa bàn nhằm khuyến khích thu hút nội lực và ngoại lực, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh trong thu hút đầu tư.

 Với chính sách đầu tư thông thoáng, cởi mở “minh bạch, công khai, hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư” củaUBND tỉnh Kon Tum và với vị trí địa lý thuận lợi của các KCN- CCN trong tỉnh, các KCN tỉnh Kon Tum đã và đang tạo nên được hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC - thẩm duyệt PCCC nghiệm thu PCCC kiểm định thiết bị PCCC thi công và giám sát PCCC  :
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .
Mr.Tín ( 0936.114 114 - 0386.114 114 - 0796.114 114 )

      

“Chất lượng tiên phong”

Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ