Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

800m2 kho xưởng trong Khu công nghiệp Cát Lái bị thiêu rụi

Đăng lúc 14:48:05 11/03/2021

800m2 kho xưởng trong Khu công nghiệp Cát Lái bị thiêu rụi

800m2 kho xưởng trong Khu công nghiệp Cát Lái bị thiêu rụi

Sau 7 giờ, vụ cháy kho xưởng của công ty trong Khu công nghiệp Cát Lái (Q.2, TP.HCM) đã được hàng trăm cảnh sát dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy gây thiệt hại 800m2 kho hàng cùng nhiều tài sản.

Liên quan vụ cháy kho xưởng tại Công ty cổ phần thương mại Đất Mới trên đường K1, Khu Công nghiệp Cát Lái - cụm 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM vào chiều 5-3, đến ngày 6-3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07), Công an TP.HCM đã có thông tin chính thức vụ cháy.

Theo đó, vào lúc 17h38 ngày 5-3, PC07 nhận tin cháy kho hàng tại công ty trên nên đã điều động 113 cán bộ, chiến sĩ cùng 21 xe chữa cháy chuyên dụng các loại của nhiều đơn vị đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

Do khu vực phát hỏa có nhiều chất dẫn cháy, vật liệu cháy chứa ván ép và chỉ nhựa, từ đó đã làm cho đám cháy nhanh chóng lan rộng gây nên cột khói bốc cao hàng chục mét. Đến 21h5, đám cháy mới được khống chế.

Tuy nhiên do kho hàng chứa nhiều hàng hóa là chất dễ cháy, xếp chồng lên nhau khá cao, vì vậy công tác chữa cháy, ngăn chặn cháy lan, làm mát, dập lửa tàn... gặp nhiều khó khăn. Đến 1h5 ngày 6-3 đám cháy mới dập tắt hoàn toàn.

 

Đám cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên đã gây thiệt hại 800m2 kho hàng cùng hàng hóa nguyên liệu gỗ, ván ép và chỉ nhựa. Lực lượng chức năng đã bảo vệ được 1.200m2 kho hàng và ngăn chặn không cho cháy lan khu vực xung quanh.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

800m2 kho xưởng trong Khu công nghiệp Cát Lái bị thiêu rụi - Ảnh 2.

 

Chỉ huy các đơn vị họp khẩn tại hiện trường thực hiện công tác chữa cháy - Ảnh: MINH HÒA

800m2 kho xưởng trong Khu công nghiệp Cát Lái bị thiêu rụi - Ảnh 3.

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường chữa cháy - Ảnh: MINH HÒA

 
Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ