Bảo trì trung tâm điều khiển hệ thống

Đăng lúc 11:48:29 15/08/2018

Bảo trì trung tâm điều khiển hệ thống – control panel: Nơi hiển thị những thông tin liên quan đến hoạt động của hệ thống, khi có báo động hoặc lỗi kỹ thuật tại trung tâm điều khiển sẽ báo chính xác vị trí xảy ra sự cố hoặc cháy do vậy nhân viên kỹ thuật nhanh chóng phát hiện và giải quyết vấn đề.

Tủ trung tâm này nhận tín hiệu từ các đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn… và phát ra tín hiệu như chuông, còi, loa phát thanh vv…

– Bảo trì bộ hiển thị phụ – annunciator: Tại những xưởng, doanh nghiệp lớn thường dùng ít nhất 2 bộ hiển thị gồm trung tâm báo cháy và bộ hiển thị phụ như là thiết bị hiển thị bổ xung. control panel là nơi hiển thị thứ nhất annunciator là nơi hiển thị thứ 2 và có thể dùng cùng lúc nhiều nannunciator tùy theo diện tích khu vực và theo yêu cầu của đơn vị sản xuất.
– Bảo trì đầu báo khói : Luôn được đặt ở trần nhà, trên các thiết bị dễ sinh nhiệt nhằm mục đích phát hiện sớm nhất nguồn khói có khả năng gây cháy và truyền dữ liệu về tủ trung tâm và phát báo hiệu khi xảy ra sự cố.

Bảo trì trung tâm điều khiển hệ thống

Bảo trì trung tâm điều khiển hệ thống

Bảo trì trung tâm điều khiển hệ thống

Các thiết bị báo khói thường dùng phổ biến : Báo khói quang điện(photoelectronic), spot hoặc beam.

– Bảo trì đầu báo nhiệt: đặt trên trần nhà những nơi mà thường xuyên xinh nhiệt, hơi nóng trong bầu không khí như là những dấu hiệu đầu tiên của sự cháy.

=> Nhiệt phát ra và kích hoạt bộ cảm biển của đầu báo và truyền tín hiệu về tủ trung tâm để xử lý.

Các loại đầu báo nhiệt thường dùng: Đầu báo nhiệt cố định – đầu báo nhiệt gia tăng.

Bảo trì trung tâm điều khiển hệ thống

Bảo trì trung tâm điều khiển hệ thống pccc

Bảo trì trung tâm điều khiển hệ thống pccc

– Đầu báo lửa phát hiện tia cực tím phát ra từ ngọn lửa nó rất nhạy cảm với lửa thường được sử dụng cho môi trường nhạy cảm như kho chứa xăng dầu…

– Bảo trì đầu beam laser báo khói: gồm một đầu phát laser và một đầu nhận tia thích hợp cho các nhà xưởng phạm vi rộng chiều ngang 15m chiều dài 100m dễ dàng cho việc lắp đặt, bảo trì và tiết kiệm chi phí…

– Kiểm tra công tắc khẩn : bổ sung cho các thiêt bị báo khói tự động thì đây là thiết bị báo cháy bổ sung thủ công.

– Bảo trì chuông, loa phóng thanh, đèn, còi và các thiết bị khác nhằm đảm bảo thông báo sự cố cho mọi người nhằm chữa cháy và thoát khỏi đám cháy.

Cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan tâm  lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy của công ty chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC - thẩm duyệt PCCC nghiệm thu PCCC kiểm định thiết bị PCCC thi công và giám sát PCCC  :
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .
Mr.Tín ( 0936.114 114 - 0386.114 114 - 0796.114 114 )

      

“Chất lượng tiên phong”

Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ