Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

PCCC CHUNG CƯ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP QUẬN 8


 

- Chỉ với 500-700 triệu đồng người mua đã có thể sở hữu một căn hộ sang trọng trong toà nhà 26 tầng ngay sát đại lộ Võ Văn Kiệt, cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh chỉ 15 phút đi xe gắn máy.

Thông tin trên được ông Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Nghĩa-Sơn Hà EVN cho biết trong buổi lễ động thổ dự án chung cư Hòa Lục tại số 15Bis Nguyễn Ngọc Cung, phường 16, quận 8, TP.Hồ Chí Minh vừa qua.

Chung cư Hoà Lục là dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp được các ngân hàng BIDV (chi nhánh Tây Sài Gòn)Agribank (Chi nhánh Thủ Đức) và Ngân hàng Nam Á (chi nhánh Phú Nhuận) tài trợ vốn. Công trình tọa lạc trên khu đất rộng gần 6.300m², gồm 3 block chung cư cao 26 tầng với tổng vốn đầu tư trên 500 tỷ đồng. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và cung cấp cho thị trường nhà đất 6 tầng thương mại và 265 căn hộ có diện tích từ 50-130m²/căn vào đầu tháng 10/2014.

Cũng theo ông Sơn, rút kinh nghiệm từ các dự án chung cư đã xây dựng trước đây, trong dự án này, nhà đầu tư sẽ tính toán thiết kế diện tích căn hộ nhỏ gọn (khoảng 50-70m2) nhằm giảm tối đa giá trị căn hộ để công nhân, viên chức thu nhập trung bình có thể mua được nhà.

Khách hàng mua căn hộ tại chung cư Hoà Lục có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán. Hình thức thứ nhất là trả dứt điểm trong 7 đợt thông qua chuyển khoản. Trong đó đợt 1 người mua trả 30% tổng giá trị hợp đồng khi công trình thi công xong tầng hầm, đợt 2 thanh toán thêm 15% giá trị hợp đồng khi nhà thầu xây xong phần thô tầng thứ 4. Khi dự án xây xong đến phần thô tầng thứ 8, tầng 15 và tầng 26 người mua lần lượt thanh toán thêm 15%, 10% và 15%. Số tiền còn lại được trả dứt điểm khi toàn bộ toà nhà được hoàn thiện và chủ đầu tư tiến hành thủ tục xin giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

 

Trong trường hợp bên mua có yêu cầu và hội đủ điều kiện để ngân hàng chấp nhận cho vay, nhà đầu tư sẽ bảo lãnh cho người mua vay trả chậm 70% giá trị căn hộ còn lại trong vòng  5-15 năm tuỳ theo điều kiện tài chính của người mua.


Dự kiến trong vòng 18-20 tháng tới, phần thô của dự án chung cư Hoà Lục sẽ hoàn thành. Đến khoảng đầu tháng 10/2014 thì có thể bàn giao căn hộ đến tay người mua. “Rút kinh nghiệm từ các dự án chung cư trước đây, trong dự án này chúng tôi thống nhất rõ ràng trong điều khoản hợp đồng là người mua sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử sở hữu căn hộ ngay sau đợt thanh toán cuối cùng. Các thủ tục cấp giấy chứng nhận sở hữu căn hộ cũng sẽ được chúng tôi giải quyết dứt điểm trước khi bàn giao nhà cho người mua”, ông Sơn cam kết.

• Quy mô: 1 hầm + 26 tầng
• Diện tích XD: 6.269m2

Vị trí dự án: 15 Bis Nguyễn Ngọc Cung,P.16,Q.8,Tp.HCM.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH  TM-DV-DL Hải Hồng Hà
                       - Công ty CP ĐT-XD Trung Nghĩa-Sơn Hà EVN

Đơn vị thi công Xây Dựng : Công ty Duyên Hải - Bộ Quốc Phòng

Đơn vị tư vấn thiết kế & thi công trọn gói PCCC : Công ty CP PCCC TACOTEK

TACOTEK chuyên tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương cho công trình dân dụng và công nghiệp. Gồm các hạng mục như:

- Hệ thống chữa cháy vách tường

- Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt

- Hệ thống màn ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.

- Hệ thống báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

- Hệ thống chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền

- Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

Các hệ thống và dịch vụ TACOTEK chúng tôi cung cấp gồm:

- Tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy : Hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động (sprinkler)…

- Tư vấn thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống chữa cháy foam, fm200, hệ thống chữa cháy bằng khí CO2…

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, khôi phục hoạt động hệ thống, tân trang sửa chữa hệ thống pccc.

- Nhập khẩu phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy & chống cháy.

Mr.Tín(0936.114114 - 0386.114114)

      

“Chất lượng tiên phong”

Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ