Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

THI CÔNG PCCC XƯỞNG VÀ KHO CÔNG TY TNHH MAY XNK ĐỨC THÀNH

THI CÔNG PCCC XƯỞNG VÀ KHO CÔNG TY TNHH MAY XNK ĐỨC THÀNH

Thành lập năm 2001, nhờ bước đi đúng hướng và cách làm hiệu quả, Công ty TNHH May XNK Đức Thành đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may An Giangđóng góp quan trọng vào kim ngạch xuất khẩu của tỉnh nhà.

Hiện nay Đức Thành bao gồm 2 công ty là Công ty TNHH May XNK Đức Thành  và Công ty TNHH May XNK Đức Thành 2. Những năm gần đây, Đức Thành phải đối mặt với không ít thách thức. Tuy nhiên bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, Công ty không ngừng đổi mới công tác quản lý doanh nghiệp để nâng cao năng lực sản xuất đủ sức cạnh tranh trên thương trường. Đồng thời mỗi năm, Công ty đều dành ra hàng tỷ đồng để đầu tư thiết bị công nghệ, đưa các thiết bị công nghệ tiên tiến có năng suất cao vào sản xuất thay thế dần các thiết bị lạc hậu để tăng năng suất, tăng chất lượng sản phẩm và tạo điều kiện cho công nhân làm việc hiệu quả.

 

Bên cạnh việc đổi mới công nghệ, Công ty Đức Thành còn chú trọng xây dựng chiến lược phát triển, nắm bắt nhu cầu thị trường, đa dạng hóa sản phẩm đồng thời tìm kiếm thị trường chính cho mình. Ngoài ra Công ty luôn duy trì chiến lược kinh doanh không chạy theo lợi ích nhất thời mà phải luôn đảm bảo chữ Tín đối với khách hàng. Nhờ vậy nên dù kinh tế biến động nhưng Đức Thành vẫn giữ được khách hàng, duy trì hoạt động và ổn định việc làm, nâng cao chất lượng đời sống cho công nhân. Năm 2012, tổng doanh thu của Đức Thành 1 đạt hơn 225 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 10,8 tỷ đồng; tổng doanh thu của Đức Thành 2 đạt 200 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 8,5 tỷ đồng. Nhiều năm liền, Công ty được Bộ Tài chính tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ thuế.

Có được những bước phát triển vững chắc như vậy là nhờ Ban lãnh đạo Công ty Đức Thành sớm có được chiến lược phát triển đúng đắn, trong đó chú trọng đổi mới công nghệ, trang thiết bị sản xuất song song với đổi mới công tác quản lí và phát triển nguồn nhân lực theo hướng tiếp cận trình độ quốc tế. Ngoài ra trên cơ sở xác định rõ đối với một doanh nghiệp xuất khẩu, vấn đề sống còn là xác lập chất lượng sản phẩm, chính vì vậy Đức Thành đã chủ động xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO. Từ khi đạt được những tiêu chuẩn và chứng nhận về chất lượng, Đức Thành chủ động tìm đến khách hàng có tiềm năng lớn để ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm; mạnh mẽ vươn rộng sang chinh phục những thị trường màu mỡ, được đông đảo khách hàng tin cậy.

Sự lớn mạnh của Đức Thành  không chỉ tạo nên những bước tiến mới, gia tăng thị phần cho ngành dệt may mà còn góp phần nâng cao chất lượng tay nghề, cải thiện đời sống cho lực lượng lao động trong Công ty. Để tạo niềm tin cho người lao động, ngoài các chế độ tiền lương theo sản phẩm, Công ty còn thực hiện đầy đủ các chính sách chăm lo đời sống người công nhân như khám sức khoẻ định kỳ, đóng bảo hiểm… Mỗi tháng, Công ty còn xét khen thưởng chuyên cần cho người làm việc đúng giờ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, để hỗ trợ đời sống công nhân trước tình hình vật giá gia tăng, Đức Thành vẫn thực hiện tăng lương theo đúng quy định. Ngoài ra để thu hút những công nhân giỏi, gắn bó lâu dài với đơn vị, Đức Thành đã đầu tư xây dựng chung cư tập thể cho người lao động có thu nhập thấp với 180 căn hộ đầy đủ tiện nghi. Công ty hỗ trợ tặng 50% vốn cho mỗi căn hộ, số còn lại công nhân chia ra trả dần trong 8 - 10 năm. Nhờ vậy, nhiều gia đình công nhân đã an tâm về chỗ ở để “an cư lạc nghiệp” và toàn tâm toàn ý hoàn thành tốt nhiệm vụ ở công ty. Đây là những yếu tố giúp cho lao động càng thêm tin tưởng và gắn bó lâu dài với Công ty.

Phát huy những thành quả đạt được, năm 2013 tập thể CBCNV của Công ty May XNK Đức Thành phấn đấu tăng trưởng về doanh số và tăng nguồn đóng góp cho ngân sách, nâng chất cuộc sống công nhân lao động. Theo đó Công ty sẽ tập trung khai thác thêm những thị trường xuất khẩu mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu. Ngoài ra Công ty cũng sẽ chủ động gia tăng năng lực cạnh tranh, không ngừng tự làm mới mình, chuẩn bị cả “thế” và “lực” cho kế hoạch tăng tốc phát triển và tiếp tục khẳng định vị thế may Đức Thành nói riêng, ngành dệt may Việt Nam nói chung trên trường quốc tế.

TACOTEK chuyên tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương cho công trình dân dụng và công nghiệp. Gồm các hạng mục như:

- Hệ thống chữa cháy vách tường

- Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt

- Hệ thống màn ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.

- Hệ thống báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

- Hệ thống chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền

- Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

Các hệ thống và dịch vụ TACOTEK chúng tôi cung cấp gồm:

- Tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy : Hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động (sprinkler)…

- Tư vấn thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống chữa cháy foam, fm200, hệ thống chữa cháy bằng khí CO2…

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, khôi phục hoạt động hệ thống, tân trang sửa chữa hệ thống pccc.

- Nhập khẩu phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy & chống cháy.

Mr.Tín(0936.114114 - 0386.114114)

      

“Chất lượng tiên phong”

Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ