Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Thị xã Phú Mỹ cùng Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ phát triển thêm 8.120 hecta KCN

Đăng lúc 12:04:02 20/03/2021

Thị xã Phú Mỹ cùng Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ phát triển thêm 8.120 hecta KCN

Thị xã Phú Mỹ cùng Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ phát triển thêm 8.120 hecta đất công nghiệp

1 góc KCN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Để đón làn sóng dịch chuyển đầu tư FDI đến Việt Nam, từ nay tới năm 2030, BR-VT sẽ đầu tư và mở rộng thêm 8 KCN, bổ sung quỹ đất hơn 8.000ha để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Thông tin từ Ban Quản lý các KCN tỉnh, giai đoạn 2016-2020, các KCN trên địa bàn tỉnh thu hút đầu tư khoảng 6,713 tỷ USD với tổng diện tích đất cho thuê 1.257ha. Hiện có 15 KCN được quy hoạch với tổng diện tích đất 8.501ha. Tỷ lệ lấp đầy 52,35% trên tổng số KCN và 62,23% trên số KCN đã hoàn thiện xây dựng hạ tầng (13 KCN), trong số này có 5 KCN tỷ lệ lấp đầy trên 90%.

Thời gian qua, tỉnh đã tập trung rà soát, điều chỉnh quy hoạch các KCN theo hướng thu hút đầu tư có chọn lọc gắn với bảo vệ môi trường, sử dụng có hiệu quả quỹ đất và hình thành các cụm ngành công nghiệp có mối liên kết với nhau, tạo chân hàng cho hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải; thực hiện điều chỉnh ngành, nghề thu hút đầu tư vào các KCN.

Hầu hết các KCN trên địa bàn tỉnh đều được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, đồng thời bảo đảm về tiện ích giúp các DN thứ cấp có đủ các điều kiện thiết yếu để sản xuất kinh doanh. Đây là lợi thế để BR-VT tiếp tục là điểm đến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Ông Okada Hideyuki, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (JCCH) nhận xét: “Cái Mép – Thị Vải là một trong 21 cảng nước sâu lớn nhất thế giới có thể đón tàu trên 200 ngàn tấn và hệ thống các tuyến đường giao thông đã và đang được xây dựng sẽ giúp BR-VT thu hút đầu tư FDI tốt hơn. Có nhiều DN Nhật Bản muốn đầu tư vào tỉnh trên lĩnh vực công nghiệp, hạ tầng, y tế… nên đã nhờ  JCCH hỗ trợ thông tin về môi trường đầu tư của tỉnh. Tới đây làn sóng DN Nhật Bản nói riêng và nhà đầu tư FDI nói chung đầu tư vào tỉnh là rất lớn”.

Nhận định của các chuyên gia kinh tế cũng cho thấy, làn sóng đầu tư của DN FDI vào BR-VT trong những năm tới sẽ tiếp tục tăng. Hiện nhiều KCN đã lấp đầy hoặc gần đầy đều xin mở rộng, tăng thêm diện tích KCN để đáp ứng nhu cầu thuê đất làm nhà xưởng sản xuất của các DN FDI. Ông Nguyễn Anh Triết, Trưởng Ban Quản lý các KCN cho rằng, việc mở rộng các KCN của tỉnh hoàn toàn phù hợp Nghị định 82/2018/NĐ-CP của Chính phủ, quy định về quy hoạch, thành lập, hoạt động, chính sách và quản lý nhà nước đối với KCN và khu kinh tế. Đó là các KCN đã hình thành trước đó đạt tỷ lệ lấp đầy tối thiểu 60%, riêng BR-VT hiện đã đạt tỷ lệ lấp đầy 62%.  Do đó, việc xây dựng quy hoạch phát triển các KCN mới và mở rộng ngay từ bây giờ để tạo quỹ đất sẵn sàng cho thuê trong thời gian tới là rất quan trọng. Bởi để hoàn tất các thủ tục trình Thủ tướng Chính phủ và các Bộ ban ngành cho tới khi được phê duyệt cũng cần thời gian từ 3-5 năm.

Trên cơ sở đó, Ban Quản lý các KCN tỉnh đề xuất định hướng phát triển các KCN trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 cần bổ sung thêm 8 KCN với tổng diện tích hơn 8.120 ha gồm: KCN Phú Mỹ 3 mở rộng với diện tích 650ha; KCN Xuyên Mộc, diện tích 1.143,16ha; KCN Đất Đỏ II (mở rộng của KCN Đất Đỏ I), diện tích 1.000ha; KCN  Đá Bạc (huyện Châu Đức) giai đoạn 2, diện tích 300ha; KCN Đá Bạc (huyện Châu Đức) giai đoạn 3, diện tích 400ha; KCN Phước Hòa, (TX. Phú Mỹ), diện tích 800ha; KCN Cù Bị (huyện Châu Đức), diện tích 500ha; Khu đô thị – công nghiệp Xà Bang (Châu Đức), diện tích 2.290ha.

Trao đổi về việc cần thiết mở rộng KCN Đất Đỏ 2, ông Nguyễn Khắc Thanh, Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Tín Nghĩa-Phương Đông cho biết: Hiện nay, tỷ lệ lấp đầy tại KCN Đất Đỏ 1 đã đạt trên 60%. Hiện KCN Đất Đỏ 1 đang tiếp tục hoàn thiện hạ tầng để thu hút các nhà đầu tư thứ cấp, phấn đấu đến năm 2022 sẽ nâng tỷ lệ lấp đầy lên 100%. Do đó, việc định hướng phát triển KCN ngay từ bây giờ là cần thiết để đáp ứng nhu cầu các nhà đầu tư thứ cấp. Tương tự, với KCN Đá Bạc giai đoạn 2, đánh giá từ Ban Quản lý các KCN cho thấy, hiện KCN Đá Bạc giai đoạn 1 đã thu hút 4 dự án năng lượng mặt trời và tỷ lệ lấp đầy đạt 100%. Việc phát triển các giai đoạn tiếp theo để thu hút công nghiệp hỗ trợ và các dự án điện mặt trời nguồn năng lượng sạch là hoàn toàn phù hợp

Công CP PCCC TACOTEK là đơn vị đồng hành: Thiết kế và Thi công trọn gói PCCC các khu công nghiệp tại Phú Mỹ

TACOTEK - Thiết kế và thi công pccc các khu công nghiệp tại Phú Mỹ chuyên nghiệp.

TACOTEK là nhà thi công pccc cao ốc, văn phòng chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên thực hiện Tư vấn thiết kế PCCC, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường & tự động, chống sét cho TTTM,Tòa nhà,văn phòng,chung cư,căn hộ, khách sạn, nhà xưởng nhà kho,KCNtại các khu vực thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận như : Long An,Đồng Nai,Bình Dương,Bình Phước,Tiền Giang,BR-VT,Đồng Tháp,Cần Thơ,An Giang,Bến Tre ....

TACOTEK – Địa chỉ cung cấp dịch vụ Thi công pccc Cao Ốc, Văn phòng  chuyên nghiệp

TACOTEK chuyên Thi công pccc cao ốc, văn phòng  cho công trình dân dụng và công nghiệp. Gồm các hạng mục như:

Hệ thống chữa cháy vách tường

Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt

Hệ thống màn ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.

Hệ thống báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

Hệ thống chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền

Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.Thi công pccc cao ốc, văn phòng 

Các hệ thống và dịch vụ TACOTEK chúng tôi cung cấp gồm:

Tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy : Hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động (sprinkler)…Thi công pccc cao ốc, văn phòng 

Tư vấn thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống chữa cháy foam, fm200, hệ thống chữa cháy bằng khí CO2…

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, khôi phục hoạt động hệ thống, tân trang sửa chữa hệ thống pccc.

Nhập khẩu phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy & chống cháy.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Thi công pccc cao ốc, văn phòng

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà Thi công pccc cao ốc, văn phòng  chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu khu vực phía TP HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với cơ quan PCCC, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

TACOTEK luôn cung cấp các Thi công pccc cao ốc, văn phòng đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm. Các dịch vụ hậu mãi sau khi thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

TACOTEK luôn sẵn sàng thực hiện các giải pháp về thiết kế, thẩm duyệt, thiết bị và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình, góp phần giảm giá thành xây dựng đến mức thấp nhất mà vẫn phù hợp tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Việt Nam và Quốc tế.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng như Cảnh sát phòng cháy chữa cháy các tỉnh thành, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Không chỉ vậy, mặc dù chất lượng dịch vụ luôn ở hàng TOP nhưng giá dịch vụ phía chúng tôi luôn vô cùng phải chăng và hợp lý nhất thị trường phòng cháy chữa cháy hiện nay. Đến với TACOTEK, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cùng giá cả hợp lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan tâm công trình Thi công pccc cao ốc, văn phòng  của công ty chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

Chuyên tư vấn Thi công pccc cao ốc, văn phòng   .
Mr.Tín ( 0936.114 114 - 0386.114 114 )

 

Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ