Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

THIẾT KẾ PCCC NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH NHỰA E P S TÍN THÀNH

THIẾT KẾ PCCC NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH NHỰA E P S TÍN THÀNH

Công ty TNHH thuơng mại sản xuất nhựa E P S Tín Thành hiện là một trong những công ty chuyên sản xuất nhựa xốp EPS có năng lực và qui mô rộng lớn, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía nam Huyện Bến Lức Tỉnh Long An giáp với TP Hồ Chí Minh là nơi đầu mối giao nhau các đường cao tốc Trung Lưong – TP HCM , Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây rất thuận lợi cho giao thông, trao đổi hàng hóa. Được thành lập và đi vào họat động từ năm 2006 , từ cơ sở sản xuất nhỏ đến nay Công ty Tín Thành với diện tích nhà xưởng hơn 40.000 m2, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng bộ nhập từ các nước tiên tiến như : EU, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan cùng với đội ngũ Quản lý, Kỹ thuật, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đầy năng động đã đưa Công ty Tín Thành ngày càng phát triển tạo nhiều uy tín, tin tưởng cho các đối tác, khách hàng lớn trong cũng như ngoài nước đặc biệt các khách hàng đòi hỏi quản lý chặt chẽ và sản phẩm chất lượng cao trong nghành điện tử kỹ thuật  ( Mật độ - Density từ 12 Kg/m3 đến 130 Kg/m3 ) như :

    Công ty Mabuchi Motor Việt Nam, Oken Senko, Sanyo, JVC, Nissey VN, Tsuchiya , GS, Pinaco, Datalogic, Globe…

     Bên cạnh những khách hàng hoạt động trong nhiều lãnh vực khác như : Thủy hải sản, nông nghiệp, gổ xuất khẩu, xây dựng …

    Để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện tại và trong tương lai, Tín Thành đã thực hiện xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 do đó nguyên vật liệu dùng cho sản xuất cũng như hàng hóa trước khi xuất ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt luôn đạt chất lượng tốt nhất. Song song với việc áp dụng hệ thống quản lý ISO công ty Tín thành còn đầu tư nghiên cứu phát triển kỹ thuật, cải tiến công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học nên sản phẩm làm ra ngày càng nâng cao chất lượng , giá thành hợp lý và rất cạnh tranh phù hợp giá cả thị trường.

     Với phưong châm “Lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu trong sản xuất, đặt chữ tín trong quan hệ với khách hàng, hợp tác hai bên cùng có lợi” Công ty TNHH thương mại sản xuất nhựa E P S Tín Thành nổ lực hoàn thiện không ngừng, cam kết đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng về mọi mặt: chất lượng, giá cả, tiêu chuẩn kỹ thuật, mẩu mã, thời gian giao hàng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, là nhà cung cấp nhựa xốp ổn định và đáng tin cậy của tất cả quý khách hàng.


    Nhân đây, Công ty Tín Thành xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, đối tác đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục đuợc hợp tác và phát triển cùng với quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng kính chào.

Cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

TACOTEK chuyên tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương cho công trình dân dụng và công nghiệp. Gồm các hạng mục như:

- Hệ thống chữa cháy vách tường

- Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt

- Hệ thống màn ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.

- Hệ thống báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

- Hệ thống chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền

- Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

Các hệ thống và dịch vụ TACOTEK chúng tôi cung cấp gồm:

- Tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy : Hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động (sprinkler)…

- Tư vấn thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống chữa cháy foam, fm200, hệ thống chữa cháy bằng khí CO2…

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, khôi phục hoạt động hệ thống, tân trang sửa chữa hệ thống pccc.

- Nhập khẩu phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy & chống cháy.

Mr.Tín(0936.114114 - 0386.114114)

      

“Chất lượng tiên phong”

Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ