Trang Phục Bảo Hộ Phòng Cháy Chữa Cháy

Bộ quần áo chữa cháy, trang phục bảo hộ phòng cháy chữa cháy

Kích thước: size M, size L (cả nam và nữ)

Chất liệu:  Polyeste/cotton (65/35± 3%)

Gồm: Quần, áo, nón, găng tay, đôi ủng, khẩu trang.

Màu sắc: Vàng (pantone 15-1132 TPX)

Công dụng: bộ trang phục chữa cháy gồm đầy đủ các phụ kiện, được kiểm định đạt chất lượng chuẩn của trang phục chữa cháy theo thông tư  48/2015/TT-BCA QUY ĐỊNH VỀ TRANG PHỤC CHỮA CHÁY. Chất liệu vải giúp chịu được độ nóng 200-300 độ C trong khoảng thời gian từ 5- 7 giây. Là trang phục dùng để thực hiện các biện pháp chữa cháy dùng cho đội PCCC cơ sở của mỗi công ty, doanh nghiệp và đội PCCC của dân phòng địa phương.

Việc PCCC tại đơn vị của các công ty, các ngành, trường học, xí nghiệp,…được gọi chung là đội PCCC cơ sở là đơn vị bắt buộc hình thành đối với những đơn vị có từ 10 nhân sự trở lên. Chính vì sự quan trọng của đơn vị PCCC cơ sở, mà việc trang bị cho đội PCCC cơ sở cũng vô cùng quan trọng.

Hình ảnh có liên quan

Theo thống kê trong năm 2015, đã có 1650 vụ cháy nổ lớn gây thiệt hại hơn 400 tỉ đồng và tính mạng con người trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cháy nổ là việc không ai muốn, nên việc chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết tốt nhất sẽ làm giảm được thiệt hại về người, của cũng như tránh lây lan sang các khu vực lân cận.

Hình ảnh bộ trang phục chữa cháy đạt chuẩn THÔNG TƯ 48/2015/TT-BCA QUY ĐỊNH VỀ TRANG PHỤC CHỮA CHÁY:

Ngoài ra, chúng tôi còn bán rời từng món trong bộ trang phục, quý khách tham khảo thêm giá và chức năng cụ thể từng loại tại:

  • Áo chữa cháy
  • Quần chữa cháy
  • Nón chữa cháy
  • Găng tay chữa cháy
  • Ủng mang chữa cháy
  • Khẩu trang

trang phục chữa cháy có các tác dụng sau:

  • Sự thống nhất về trang phục chữa cháy giúp chúng ta phân biệt rõ giữa đội PCCC và người được cứu hoặc những cá nhân không liên quan khác.
  • Bảo vệ đội PCCC khi làm nhiệm vụ nhờ vào quần áo chịu nhiệt; nón bảo vệ đầu tóc, mắt; găng tay và ủng bảo vệ tay chân.
  • Trang bị cần thiết để thực hiện theo đúng các quy định về PCCC cơ sở
  • Trang phục đảm bảo dễ dàng di chuyển, chạy nhảy, bò trườn, mang vác khi mang vào.

Bộ quần áo chữa cháy với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo đúng chuẩn đã quy định tại thông tư 48.

Thông tư 48 này quy định về mẫu, cấu tạo, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành, bao gồm: Quần, áo, mũ, ủng, găng tay, khẩu trang chữa cháy; kiểm định, kinh phí bảo đảm trang bị và yêu cầu đối với trang phục chữa cháy.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC - thẩm duyệt PCCC nghiệm thu PCCC kiểm định thiết bị PCCC thi công và giám sát PCCC .
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cữa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy.....)

Mr.Tín ( 0936.114 114 - 0386.114 114 - 028.66 542 542 - 028.6654 4567 - 028.6270 1111 - 028.6277 8277 )

      

Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ